Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. toanle.ktsvn

  toanle.ktsvn New Member Bài viết: 9 Địa chỉ: 4 đường số 5,Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Bấm xem số điện thoại
  Hồ Chí Minh 8/10/17 13 lần Giá bán 5,690,000 VNĐ Tình trạng: Mới

  Adv Content

      
  Nếu bạn đang tìm mua Loa kiểm âm chất lượng tốt công suất vừa phải để sử dụng cho Mix nhạc làm phòng thu âm gia đình hoặc phòng thu âm để kinh doanh thì Edifier R2000DB là lựa chọn số 1 dành cho bạn
  Loa kiểm âm chính là thiết bị cuối cùng giúp bạn có thể cho ra được sản phẩm âm nhạc hay nhất. Với loa kiểm âm bạn có thể nghe được rõ ràng chi tiết các âm thanh khác nhau trong hệ thống, từ đó bạn có thể Mix lại bản nhạc thật hoàn chỉnh trước khi xuất bản. Một phòng thu âm chuyên nghiệp hay phòng thu âm tại gia cũng không thể thiếu Loa kiểm âm

  Tại sao lại lựa chọn Loa kiểm âm Edifier?

  Là một trong những thương hiệu âm thanh nổi tiếng tại thị trường Châu Á, có nguồn gốc xuất xứ Đài Loan, Loa kiểm âm Edifier là dòng sản phẩm đánh mạnh vào thị trường giải trí tầm trung. Phù hợp với nhu cầu sử dụng cho thu âm tại nhà, hoặc những phòng thu âm nhỏ lẻ có quy mô vừa phải. Với giá thành không quá cao chỉ khoảng dưới 5 triệu đồng, Loa kiểm âm Edifier thật sự là lựa chọn tốt nhất để sử dụng giải trí tại nhà và làm dịch vụ thu âm.

  Ứng dụng của Loa kiểm âm:

  - Sử dụng cho nghe nhạc, xem phim...với âm thanh rõ ràng và trung thực

  - Sử dụng để Mix nhạc, kiểm âm thanh phòng thu

  - Sử dụng cho phòng thu âm tại gia hoặc dịch vụ

  - Sử dụng cho rạp chiếu phim gia đình

  - Sử dụng cho gia đình, quán cà phê...

  [​IMG]
  Kỹ Thuật Số Vn giới thiệu với các bạn dòng loa kiểm âm cao cấp Bluetooth chất lượng hoàn toàn tốt và sử dụng rất phù hợp cho thu âm, Mix nhạc, làm phòng thu giải trí tại nhà hoặc làm kinh doanh dịch vụ âm nhạc. Đó là Loa kiểm âm Bluetooth Edifier R2000DB, đây là dòng sản phẩm cao cấp Bluetooth khá tiện lợi có thể đặt tại mọi vị trí trong phòng thu, hiện tại đây cũng là dòng Loa Kiểm Âm được sử dụng rất nhiều tại thị trường Việt nam, đặc biệt là các tín đồ thu âm tại nhà và các phòng thu âm dịch vụ.

  Là sản phẩm loa kiểm âm, nghe nhạc công suất lớn của Edifier, loa bluetooth Edifier R2000DB có thiết kế sang trọng, được trang bị công nghệ DSP Digital Signal Processing và DRC Dynamic Range Control để giảm tối đa sự méo tiếng.

  Thông tin liên hệ: 0169 780 7319 (Mr Toàn)
  Đ.c: 4 đường số 5, P26, Q bình thạnh
  Website: kythuatsovn.com
   

Adv Footer

Adv Header Mobile

Tắt Hotline [X]