Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. quanmaihth

  quanmaihth New Member Bài viết: 2 Địa chỉ: yên định- thanh hóa

  Bấm xem số điện thoại
  Hồ Chí Minh 8/18/17 29 lần Giá bán 2,500,000 VNĐ Tình trạng: Mới

  Adv Content

      
  Mua phần mềm bán hàng tại Bình Dương ở đâu ?
  Bạn đang là một chủ cửa hàng hoặc một hệ thống cửa hàng tại Bình Dương và bạn đang phân vân không biết nên chọn phần mềm bán hàng nào để quản lý cho cửa hàng hoặc hệ thống của mình một cách tốt nhất ? Vì có quá nhiều Công ty cung cấp phần mềm bán hàng trên thị trường. Với kinh nghiệm gần 10 năm chuyên cung cấp cho thị trường Việt Nam phần mềm bán hàng và số lượng PM mà chúng tôi cung cấp cho thị trường lên tới hàng chục nghìn PM. Công ty TNHH TM&DV Toàn Cầu chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất và giá cả rẻ nhất hiện nay trên thị trường.

  [​IMG]

  Tại sao lại chọn Toàn Cầu ?
  • Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường chúng tôi hiểu khách hàng cần gì ở một PM bán hàng. Vì vậy sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo sự hài lòng cho những khách hàng khó tính nhất.
  • PM của chúng tôi chạy trên nền tảng SQL 2000 và SQL 2008 đảm bảo chạy ổn định trong mọi điều kiện online hoặc offline
  • PM của chúng tôi tích hợp đầy đủ tất cả các tính năng mà một nhà quản lý cần thiết như:
  1. Giao diện quản lý bán hàng dễ sử dụng

  2. Tích hợp tính năng quản lý kho, quản lý sản phẩm, quản lý tồn kho, quản lý hàng sắp hết, quản lý âm kho mà rất nhiều phần mềm không tích hợp được tính năng trên

  3. Phần mềm tích hợp thêm các tính năng báo cáo: Báo cáo lãi lỗ, báo cáo định kì ngày, tuần, tháng...

  4. PM tích hợp tính năng báo cáo qua email và tính năng quản lý qua các thiết bị di động cầm tay như điện thoai androi, điện thoại iphone, ipad, tablet,... giúp cho các nhà quản lý có những trải nghiệm thú vị hơn trong công việc quản lý cửa hàng của mình.

  5. PM của chúng tôi luôn được nâng cấp để phù hợp với những yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, và khi cần bổ sung thêm tính năng mới nhân viên của chúng tôi sẽ update và nâng cấp cho quý khách.

  6. Giá bán của phần mềm là 2.500.000 vnđ để sử dụng vĩnh viễn phần mềm và quý khách sẽ không cần phải trả thêm bất cứ một chi phí nào khác nữa. Chỉ với 2.500.000 vnđ quý khách sẽ được Công ty chúng tôi chăm sóc và bảo hành vĩnh viễn có bất kì khó khăn nào trong quá trình sử dụng phần mềm quý khách hãy nhấc máy lên và gọi tới số tổng đài của công ty để được chăm sóc và phục phụ miễn phí 24/7.

  [​IMG]

  Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất với giá rẻ nhất.
  nguồn:sieuthitoancau.com.vn/phan-mem-ban-hang-bang-tai-binh-duong
   

Adv Footer

Adv Header Mobile

Tắt Hotline [X]