Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. ctyxkld2016

  ctyxkld2016 Member Bài viết: 32 Địa chỉ: bx gáp bát, giải phóng, hà nội

  Bấm xem số điện thoại
  Chưa có 8/10/17 15 lần Giá bán Liên hệ Tình trạng: Chưa cập nhật

  Adv Content

      
  Khi xuất khẩu lao động Nhật Bản đã trở thành sự lựa chọn của số đông; khi Nhật mở cửa đón nhận lao động Việt Nam; khi có quá nhiều công ty xuất khẩu lao động liên tiếp mở ra; khi các chính sách về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản cũng thay đổi mỗi lúc mỗi khác? Người lao động sẽ gặp phải những khó khăn nào? Nếu biết những sự thật này, bạn có muốn đi xkld nhật bản năm 2017?

  Những vụ tai nạn mất tích, những rủi ro trong quá trình lao động, kiệt quệ sức khỏe… là những bài học đắt giá, cảnh tỉnh cho những ai có ý định đi xuất khẩu lao động trái phép.

  Không ai đảm bảo bạn sẽ nhận được mức lương thế nào, cuộc sống ra sao nếu bạn đi lao động trái phép. Rất nhiều lao động vượt biên, lao động “chui” đã bị bắt về nước. Nhưng có lẽ, nhưng người bị bắt về nước còn may mắn gấp vạn những lao động vẫn đang tiếp tục làm việc khổ sở theo hình thức lao động chui.

  Bạn nên chọn một công ty uy tín, không nên nghe theo những lời dụ dỗ để đi lao động trái phép rồi rước họa vào thân nhé.

  Điều kiện sức khỏe đi XKLĐ Nhật Bản khá khắt khe

  Chỉ cần mắc 1 trong số các bệnh trong nhóm 13 loại bệnh không được đi XKLĐ Nhật Bản này, cơ hội đi xuất khẩu lao động của bạn sẽ là con số 0. công ty xuất khẩu lao đông nhật bản uy tín Các doanh nghiệp Nhật Bản sẽ loại bỏ bạn khỏi đối tượng tuyển dụng của họ.

  Nói “khắt khe” có thể hơi quá nhưng nhìn chung điều kiện tuyển xkld Nhật Bản của doanh nghiệp Nhật Bản về chất lượng nguồn lao động khá cao. Ngoài điều kiện về ngoại hình; người lao động không được mắc 13 nhóm bệnh với tổng số hơn 50 loại bệnh.

  Chí phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cao

  Không chỉ người lao động mà bản thân các nhà tuyển dụng tuyển chọn lao động cho các doanh nghiệp Nhật đều đánh giá là mức chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản khá cao. So sánh mức phí đi xuât khẩu lao động Nhật với Hàn hay Đài Loan thì phí đi Nhật cao nhất.

  Nhất là đối với những gia đình khó khăn, số tiền vài chục triệu có thể là cả một gia tài lớn, chứ đừng nói đến tiền trăm. Chẳng may lại gặp phải mấy “con cò mồi”, đội phí lên vài trăm triệu đồng, thậm chí “tiền mất tật mang”, gánh nợ cả đời.

  Chi phí đi xkld Nhật Bản cao, đổi lại lương xuất khẩu lao động Nhật Bản lại cao nhất; điều này khiến mong muốn được sang Nhật làm giàu của người lao động vượt qua cả nỗi lo về chi phí.

  Chỉ cần chọn đúng địa chỉ tin cậy, được chi trả tiền lương như trong hợp đồng cam kết, có nhiều công việc làm thêm, người lao động sẽ “bỏ két” được vài trăm triệu đồng sau 3 năm lao động.

  Khủng hoảng tâm lý, khó làm quen với môi trường sống, thời tiết

  Thời tiết bên Nhật thì lạnh hơn, khắc nghiệt hơn. Nếu bạn tham gia các đơn hàng công xưởng, yếu tố thời tiết hay nhiệt độ không ảnh hưởng gì đến công việc của bạn. đi tu nghiệp sinh nhật bản Nhưng nếu bạn phải làm ngoài trời, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt và thấy thời tiết Việt Nam còn dễ chịu hơn nhiều (tất nhiên, chỉ một số vùng tại Nhật thời tiết khắc nghiệt thôi nhé)

  Ban đầu, bạn sẽ thấy nhớ nhà, lạ lẫm với mọi thứ. Tất nhiên rồi. 1 người 30 tuổi làm ăn xa nhiều nhưng lần đầu đặt chân sang nước bạn cũng thấy việc làm quen môi trường sống ở đây khó khăn, chứ đừng nói đến những bạn trẻ. Kể cả bạn 35 tuổi, từng trải nhiều thì khi lần đầu đến Nhật, tâm lý cũng bị “trấn động”.

  Phải “thắt lưng buộc bụng” mới có tiền gửi về

  Chỉ cần “thắt lưng buộc bụng” một chút cũng tiết kiệm được 3 đến 5 triệu VNĐ, tính ra bằng 1 tháng lương lao động ở Việt Nam, thì tội gì mà không thắt lưng buộc bụng để mang tiền về nhà.

  Câu này luôn đúng với tâm lý của người lao động. quyền lợi của tu nghiệp sinh nhật bản Tâm lý xa nhà, lạ lẫm với mọi thứ xung quanh; luôn nghĩ đến số tiền đã vay họ hàng, vay ngân hàng để được sang Nhật xuất khẩu lao động. Vì thế, người lao động thường có xu hướng tiết kiệm, tiết kiệm và tiết kiệm.

  Tuy nhiên trên thực tế chẳng ai bắt bạn phải “thắt lưng buộc bụng”. Người Nhật không cho không bạn tiền lương nhưng họ trả lương xứng đáng với công sức của bạn. Bạn chi tiêu hợp lý, không cần phải quá tiết kiệm cũng dư được 20 triệu/tháng, nếu làm thêm nhiều lương càng cao. Bạn muốn tiết kiệm 3 triệu, 5 triệu để gửi về, tự bạn “thắt lưng buộc bụng” chứ doanh nghiệp Nhật không bắt bạn làm điều đó.

  Nhật Bản KHÔNG cho KHÔNG bạn điều gì

  Nhật Bản không cho không bạn điều gì, họ trả lương cao cho bạn thì bạn cũng phải đem đến cho họ lợi ích cao nhất có thể. Điều này không đồng nghĩa với bóc lột sức lao động. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhiều tiền, làm thêm nhiều, thời gian nghỉ ngơi ít, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi. Mệt muốn nghỉ làm, lại tiếc một ngày công, lương tiền triệu, bạn lại cố đi làm. Bạn sẽ kêu khổ. Khi ở Nhật, bạn phải học thói quen làm việc như người Nhật: làm việc hết mình, có trách nhiệm trong công việc, đi làm đúng giờ, tôn trọng đồng nghiệp và cấp trên, giúp đỡ mọi người…

  Điều này sẽ rất có lợi cho bạn khi bạn quay trở về Việt Nam. Lương 25-30 triệu VNĐ/ tháng, “bỏ túi” vài trăm triệu khi về nước, lại học được tác phong của người Nhật. Bạn sẽ có nhiều thay đổi và nhiều cơ hội làm giàu đấy.

  Hãy tích lũy những kinh nghiệm, cách người Nhật tạo ra sản phẩm… khi về nước, biết đâu, bạn sẽ trở thành người cầm tiền trả lương nhân viên mỗi tháng.

  Có thể mất đi tuổi thanh xuân, tình yêu, hạnh phúc

  Bạn có người yêu, đi lao động 3 năm về người yêu lấy chồng? Bạn có con, đi 3 năm về con không nhận nổi mặt cha? Bạn có vợ, vợ bạn yêu và theo đuổi tình yêu mới vì thiếu vắng sự quan tâm của người chồng suốt 3 năm dài. Bạn làm lam lũ để gửi tiền về cho gia đình, người em của bạn cờ bạc, bố của bạn đề đóm, bạn có thể làm ngơ?… Ai mà biết được chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn không có ở nhà?

  Thật ra, nếu cứ nghĩ tiêu cực như vậy thì ai mà đi đâu, làm gì được nữa. Kể cả ở gần nhau mà không thương yêu nhau thì vợ chồng vẫn bỏ nhau, anh em vẫn bất hòa. Tỉ lệ những lao động rơi vào tình cảnh trớ trêu như trên ít thôi, nhưng không phải không có.

  Song cũng đừng bi quan bạn nhé! Cái có thể mất đi vừa kể trên đáng sợ thật nhưng chiếm tỉ lệ cực nhỏ. Phần lớn các bạn đều làm giàu được từ đi xuất khẩu lao động, có cơ hội đổi đời, chăm sóc tốt hơn cho gia đình.

  Lừa đảo xuất khẩu lao động Nhật Bản tràn lan

  Không phải cứ nộp tiền là “chắc như đinh đóng cột” được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Bạn phải đạt được đầy đủ các tiêu chuẩn đi XKLĐ mới có thể đi, đặc biệt là các tiêu chuẩn về sức khỏe đi XKLĐ Nhật Bản.

  Khi bị lừa đảo, người lao động sẽ trách ai? Trước tiên, là do chính sai lầm của người lao động khi tiếp nhận sai thông tin. Sau đó, là do những thủ thuật, chiêu thức cực kì thông minh của những của những phần tử mang tên “kẻ lừa đảo”.

  Khi internet phát triển mang đến nhiều thông tin cho người lao động thì đồng thời nó cũng tạo cơ hội để nhưng phần tử “lừa đảo” phất lên. Chính vì vậy nếu bạn có ý định đi XKLD Nhật Bản thì tốt nhất bạn hãy kết hợp nắm bắt thông tin trên mạng và đến trực tiếp công ty để cập nhật thông tin một cách chính xác nhất nhé.

  Ngoài tiền gửi về cho gia đình, XKLD Nhật Bản còn cho các bạn rất nhiều thứ tuyệt vời khác

  Chắc hẳn khi đọc tới đoạn này các bạn chưa đi thì đã phần nào hiểu được để sang Nhật làm việc không hề đơn giản như bạn đã mơ tưởng. Còn những bạn đã và đang làm việc tại Nhật thì chắc có lẽ đang thâm và suy nghĩ về những điều mình đang làm phải không nào?

  Tuy nhiên khó khăn và vất vả cũng nhiều thật đấy nhưng chăm cây thì ắt có ngày được quả ngọt. Ngoài tiền ra làm việc tại Nhật còn đem lại cho bạn rất nhiều thứ khác rất tuyệt vời nữa đó.

  – Cơ hội kiếm tiền, lương cao (lương giám đốc Việt Nam cũng chỉ 10-15 triệu VNĐ/ tháng)

  – Cơ hội trải nghiệm, khám phá vùng đất mới con người mới.

  – Học hỏi kinh nghiệm làm việc của người Nhật.

  – Trân trọng sức lao động và giá trị của đồng tiền.

  – Chín chắn hơn trong suy nghĩ và định hướng công việc phù hợp

  Nếu bạn đang có ý định đi xuất khẩu lao động lao động Nhật Bản, đọc được bài viết những sự thật về XKLD Nhật Bản khiến bạn có ý từ bỏ thì chúng tôi xin chân thành xin lỗi các bạn. Thân cũng là một trung tâm tuyển dụng nên chúng tôi tự nhận thấy mình có trách nhiệm cho các bạn hiểu rõ hơn về XKLD Nhật Bản và điều quan trọng hơn cả đó là chúng tôi muốn cho bạn thấy, viễn cảnh cuộc sống bên Nhật tươi đẹp hay lam lũ đều ở quyết định và lựa chọn của chính bạn khi ở Việt Nam. Chỉ cần bạn chọn đúng công ty uy tín, tìm hiểu kĩ các thông tin về chương trình XKLĐ Nhật Bản, bạn sẽ tuyệt đối tin tưởng: XKLĐ Nhật Bản là sự lựa chọn đúng đắn. Đầu tiên, hãy chọn địa chỉ tin cậy nhé, sau đó tìm hiểu thật kĩ các thông tin để có quyết định chính xác. Hãy nhớ, hãy tránh xa những công ty lừa đảo, và đừng bao giờ có ý nghĩ đi lao động chui.

  Và điều quan trọng hơn cả đó chính là nghị lực của chính bạn. Nếu đã có ước mơ, có hoài bão thì cũng hãy nên có nghị lực nhé các bạn. Cơ hội chưa chắc đã là tốt cho tất cả mọi người. Nhưng cơ hội chắc chắn sẽ luôn luôn là có cho những người thực sự có niềm tin vào bản thân.


  [​IMG]
   

Adv Footer

Adv Header Mobile

Tắt Hotline [X]