Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

Từ khóa:
 1. vaodaymuasale1

  vaodaymuasale1 New Member Bài viết: 3 Địa chỉ: 166/25 Hồ Bá Kiện - Phưòng 15 - Quận 10 - Tp.Hồ Chí Minh

  Bấm xem số điện thoại
  Hồ Chí Minh 9/11/17 39 lần Giá bán 55,000 VNĐ Tình trạng: Mới

  Adv Content

      
  sữa dinh dưỡng Pediasure của Mỹ có tốt không
  Sữa nước Pediasure là dòng dinh dưỡng cao cấp, dạng nước, bổ sung hàm lượng dinh dưỡng quan trọng, khoa học đặc biệt cần thiết cho trẻ biếng ăn. Tuy nhiên, rất nhiều mẹ khi quyết định dùng Pediasure cho bé điều hỏi "sữa dinh dưỡng Pediasure của Mỹ có tốt không" ?

  1. Lý do khẳng đinh sữa dinh dưỡng Pediasure của Mỹ có tốt không là dòng dinh dưỡng cao cấp

  Không tự nhiên Pediasure lại được đông đảo các bậc phụ huynh lựa chọn cho con của mình. Đây là dòng dinh dưỡng đã nâng tầm thương hiệu Abbott (Mỹ) lên một tầm cao mới, trong đó phải kể đến các dòng Pediasure sữa nước dành cho bé mọi lứa tuổi.

  Bé của mẹ chỉ thích một mùi vị thực phẩm duy nhất. Bé không chịu đổi sang loại thực phẩm dinh dưỡng khác. Bé không chịu ăn nếu món ăn cũ đã được đổi vị, bé gần như chỉ ăn một loại thức ăn… đấy là những bểu hiện cơ bản của một trẻ biếng ăn mà mẹ cần chú ý để bổ sung hàm lượng dinh dưỡng kịp thời cho trẻ.

  Pediasure sữa nước là dòng dinh dưỡng mát lành dành cho trẻ từ 1 – 10 tuổi. Đặc biệt, dòng dinh dưỡng này cung cấp một hàm lượng dinh dưỡng quan trọng dễ dàng hấp thu, đặc biệt là đối với trẻ biếng ăn, chậm lớn, chậm tăng cân.

  Nhiều mẹ vẫn thường có suy nghĩ rằng, những dòng sữa nước thường chỉ là những dòng dinh dưỡng dùng để giải khát tạm thời chứ không có nhiều những công dụng về mặt dinh dưỡng.

  Tuy nhiên, với sữa nước Pediasure thì quan niệm này hoàn toàn sai lầm nhé.

  Bởi vì, trong Pediasure sữa nước có chứa một hàm lượng protein không lồ cùng hơn 25 loại khoáng chất, vi chất thiết yếu khác cần thiết để bổ sung dinh dưỡng hàng ngày cho trẻ.

  Đối với trẻ biếng ăn, chậm lớn và thậm chí là đang trong quá trình điều trị sức khỏe thì Pediasure sữa nước như một “chiến binh” đặc lực hỗ trợ vực lại sức khỏe, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

  Trong Pediasure sữa nước còn có hàm lượng các prebiotics khá cao nhằm hỗ trợ tích cực cho hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa.

  Những chất gây dị ứng hoặc khó dung nạp như gluten, kosher… không được tìm thấy trong Pediasure hộp sữa nước bất kỳ nào.


  2. Hiệu quả của sữa nước Pediasure đối với sức khỏe của bé

  Việc quyết định đánh giá sữa dinh dưỡng Pediasure của Mỹ có tốt không còn phụ thuộc vào hiệu quả của sữa mang đến cho bé. Pediasure sữa nước đã được chứng minh lâm sàn có tác dụng tích cực trong việc:

  • Cải thiện tìn trạng dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn

  • Giúp trẻ tăng cân đều, nhanh, khỏe mạnh chắc chắn nhất

  • Tăng cường hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa cho trẻ

  • Tăng cường sự phát triễn của trí não

  Hệ dưỡng chất của Pediasure dạng sữa nước được xác định là rất giàu các dưỡng chất, AA, DHA, các vitamin và khoáng chất thiết yếu cần thiết cho trẻ sự tăng trưởng hoàn hảo nhất.

  Mặc dù có chứa nhiều những yếu tố tăng trưởng nhưng Pediasure sữa nước không hề chứa các hormone tăng trưởng nên không kích thích tuổi dậy thì đến sớm ở trẻ - điều này đã được chứng minh qua hơn 20 nghiên cứu lâm sàn trên diện rộng tại Hoa Kỳ.


  Mua sữa PediaSure ở đâu ?

  Dinh dưỡng cân đối và hợp lý trong Pediasure sữa nước khiến bé tăng trưởng khỏe mạnh chứ không diễn ra các tình trạng báo phì như những dòng sản phẩm sữa khác hiện có.

  Mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho trẻ dùng Pediasure sữa nước mà không lo sợ trẻ sẽ bị nóng, bị táo hay đầy bụng khó tiêu đâu nhé.

  Đầy đủ các vị sữa nước Pediasure đã về trên kệ hàng của shop Vaodaymua.vn . Bố mẹ có thể gọi điện thoại đến số 01998246063 hoặc 08 39.703.918 để mua sản phẩm ngay bây giờ với mức giá cạnh tranh nhất nhé.

  Giá bán : 55000k / chai và 1.320.000 vnd/ thùng /24 chai.


  Cty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Buy Here

  Địa chỉ : 166/25 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM

  Điện thoại : (08) 39.703.918

   

Adv Footer

Adv Header Mobile

Tắt Hotline [X]